Năm 2019 : 1.998

Câu lạc bộ Tiếng anh Trường THCS Thị Trấn Lịch Hội Thượng

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Trần Đề trường THCS TT Lịch Hội Thượng đã thành lập Câu lạc bộ Tiếng Anh với số lượng thành viên tham gia là hơn 100 CB,GV và học sinh trong toàn trường.

Ngày 12/10/2017 Câu lạc bộ chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tổ Ngoại ngữ và người tham gia thực hiện trực tiếp chủ đề ở tháng đầu tiên là cô Trương Thanh Vân.

Với nhiều hình thức hoạt động phong phú, đa dạng. Câu lạc bộ Tiếng Anh đã thực sự mang lại hiệu quả cao giúp cho học sinh rèn luyện kỹ năng  nghe, nói đọc và viết. Đây là hoạt động ngoại khóa bổ ích, thu hút được rất nhiều học sinh tham gia cần được tổ Ngoại ngữ phát huy.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Nguồn: THCS TT LHT